MẶT TIỀN

Với chiều rộng mặt tiền gần 120m, tất cả các sảnh cưới đều tiếp giáp với đường Đồng Nai Phường 15 Quận 10, thông thoáng sinh động và rất thuận lợi cho Quý khách khi đi dự tiệc cưới của người thân tại đây.

Details

SẢNH SUNFLOWER (HƯỚNG DƯƠNG)

Sảnh Hướng Dương với tone màu xanh lá đặc tính thân thiện sẽ đem lại cảm giác tươi mát mềm mại và trẻ trung trong không khí tiệc cưới. Cho dù bạn tổ chức tiệc ngoài trời hay bên trong nhà hàng. Xanh lá được coi là sắc màu của tự nhiên, màu của sinh sôi phát triển, xanh lá còn thể hiện một cá tính tích cực và luôn hướng đến cái mới mẻ.

Details

SẢNH LOTUS (HOA SEN)

Bạn muốn là người hạnh phúc nhất bên người yêu dấu, chú rể lịch lãm cùng cô dâu lộng lẫy trong màu áo cưới tinh khôi, hay một lễ rước dâu truyền thống với áo dài khăn đóng, với đông đủ quan khách trong một không khí náo nhiệt và quây quần bên gia đình yêu thương

Details

SẢNH ORCHIDS (PHONG LAN)

Một chút nhớ nhung dịu dàng, chút mơ màng, chút lãng mạn… Màu tím luôn là màu sắc được nhớ đến đầu tiên khi bắt tay phác họa nên theme tiệc cưới trong mơ của những cô nàng yêu thích những câu chuyện nhẹ nhàng, êm đẹp, và kết thúc có hậu.

Details

SẢNH TULIP

Tulip đại diện cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Có lẽ vì nó nở vào mùa xuân, khi bóng tối của những ngày đông đã bị xóa nhòa, Tulip trở thành biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng. Tulip không quá sang trọng, quá lãng mạn, quá lớn, quá nhỏ hoặc quá sáng, Tulip luôn luôn vừa phải – ấm cúng và thoải mái. Đó cũng là một phần lí do tại sao chúng tôi chọn Tulip đặt tên cho sảnh cưới.

Details